Giới thiệu

/Giới thiệu

GIỚI THIỆU XAERUS® VIỆT NAM

Dầu nhờn Xaerus® được tạo bởi các công nghệ tiên tiến nhất trong công nghiệp dầu nhờn trên thế giới, đặc biệt là sự kết hợp giữa tiến bộ trong quá trình sản xuất với kỹ thuật ứng dụng và dịch vụ kỹ thuật đẳng cấp thế giới. Các sản phẩm dầu nhớt Xaerus được sản xuất tại cơ sở tiên tiến, hiện đại của chúng tôi nằm ở Midland bang Michigan – Hoa Kỳ là một trong những sản phẩm
đạt chất lượng cao nhất, đặc tính tốt nhất trong các loại dầu bôi trơn công nghiệp hiện có. Với mạng lưới phân phối và dịch vụ toàn cầu cho phép chúng tôi cung cấp dầu nhờn hiệu quả và tin cậy cho mọi khách hàng ở bất kì khu vực nào trên thế giới.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Xaerus® cam kết cung cấp các sản phẩm chuyên biệt có chất lượng cao nhất. Để làm được điều đó, tất cả các nguyên liệu thô đều được kiểm tra cẩn thận trong quá trình sản xuất đảm bảo thành phần và chất lượng của chúng đáp ứng được các yêu cầu trong nhiều lĩnh vực sử dụng riêng biệt.

Việc quản lý chất lượng sản phẩm, được tiến hành đồng thời với các phòng thí nghiệm độc lập bên ngoài, đảm bảo rằng chất lượng dầu nhờn của chúng tôi luôn thỏa mãn các tiêu chuẩn kỹ thuật. Các trang thiết bị trong dây chuyền sản xuất của chúng tôi đều được làm bằng thép không rỉ để đảm bảo không gây biến chất sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi được xây dựng dựa trên hàng thập niên kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, chế tạo và đóng gói những sản phẩm chất lượng cao được sử dụng cho các hệ thống yêu cầu thời gian sử dụng lâu dài và bảo vệ cho các hệ thống trị giá hàng triệu đô la.

CAM KẾT ĐỔI MỚI

Xaerus® cam kết không ngừng nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ mới nhất vào quá trình sản xuất dầu nhờn để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Xaerus® cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, có đặc tính tốt nhất cho tất cả các khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất vì sự thành công của khách hàng.

XAERUS VÀ MÔI TRƯỜNG

Tất cả các quy trình chế tạo, nguyên vật liệu của Xaerus đều được chọn lựa cho việc kéo dài tuổi thọ và khả năng tái chế hoặc tiêu hủy sau khi sử dụng. Chúng tôi luôn quan tâm đến các nguy hiểm đe dọa đến con người và môi trường có thể nảy sinh khi các sản phẩm của chúng tôi không được thiết kế, sản xuất và sử dụng đúng đắn. Chúng tôi chỉ sản xuất các loại dầu nhờn có tuổi thọ cao, không nguy hiểm, không độc hại với sức khỏe của con người và hành tinh của chúng ta

Chúng tôi tự hào về nhà máy “KHÔNG Ô NHIỄM”, đó là kết quả của các phương pháp chế tạo độc đáo và các quy trình kết hợp để sản xuất sản phẩm. Các vật liệu đóng gói của chúng tôi có thể tái sử dụng hoặc tái chế tại chỗ.